Kien Nam Assisted Living Resort

Công Ty TNHH Viện Dưỡng Lão Kiến Nam được chính thức thành lập từ năm 2017 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam -  là thành viên của tập đoàn Kiến Nam Group, có trụ sở chính tại Củ Chi.

View_21_1

Như các bạn đã biết, hiện nay kinh tế - xã hội Việt Nam ngày càng phát triển. Mức sống của người dân ngày càng được cải thiện, tuổi thọ trung bình và tỷ lệ người cao tuổi ở Việt Nam và đặc biệt ở các thành phố lớn ngày một tăng, nhu cầu được nghỉ ngơi trong môi trường không khí trong lành ngày càng được chú trọng, đặc biệt là nhu cầu được trợ giúp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi. Trong cuộc sống hiện đại, xu hướng người cao tuổi đến các khu nghỉ dưỡng trong lành và chăm sóc sức khoẻ sẽ trở thành một xu hướng tất yếu trong tương lai.

Theo dự báo dân số, Việt Nam sẽ chính thức bước vào giai đoạn “già hóa” từ năm 2017 (Tổng cục thống kê, 2010). Một thực trạng hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam là người cao tuổi vẫn phải tự lao động kiếm sống, thậm chí ở nhiều vùng nông thôn, người cao tuổi còn là lao động chính trong gia đình

Qua nghiên cứu và phân tích, Ban lãnh đạo - Công Ty TNHH Viện Dưỡng Lão Kiến Nam chúng tôi đang xúc tiến xây dựng Khu nghỉ dưỡng Người cao tuổi Kiến Nam (Kien Nam Senior Living), với chất lượng tương đương một khu nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế là giải pháp tốt nhất cho những gia đình và bản thân người già có nhu cầu được hưởng một cuộc sống “Sống Vui, Sống Khỏe và Sống có ích”

View_16_1

Viện dưỡng lão Kiến Nam cố gắng trong mọi nguồn lực có thể đem đến sự thảnh thơi, an toàn để bù đắp phần nào sự neo đơn cho các cụ về già. Dự án được thiết kế có thể đáp ứng nhu cầu lựa chọn khác nhau của khách hàng, về giá cả cũng như dịch vụ. Viện dưỡng lão Kiến Nam quy mô hơn 300 giường được xây dựng trên khu đất 32.000m2 tại huyện Củ Chi

1PC___TONG_THE
View_19
View_2_nho
View_3