Kiến Nam Group đồng hành cùng The Glitter Inside

Monday, 30/07/2018, 02:02 GMT+7

Kiến Nam Group đồng hành cùng các teen trong dự án The Glitter Inside đang cùng nhau thực hiện những hoạt động vô cùng ý nghĩa để mang nụ cười đến cho nhiều đối tượng trong xã hội.

 

The Glitter Inside là tổ chức được thành lập vào tháng 11/2017 với mục đích lan tỏa điều tốt đẹp đến cộng đồng, chạm đến những đối tượng thường bị lãng quên trong cuộc sống hằng ngày.

Tuy chỉ mới thành lập chưa đầy 1 năm nhưng The Glitter Inside đã thực hiện rất nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến mục đích chung của dự án.

 

 

Tặng quà ở Bệnh viện Nhi Đồng vào khoảng giữa tháng 12/2017

 

 

Tặng quà cho những con người thầm lặng ở trung tâm quận 1 vào cuối tháng 12/2017

 

 

XANH - buổi gây quỹ đầu tiên vào giữa tháng 1/ 2018

 

 

Thăm viện dưỡng lão Vinh Sơn (Bình Thạnh) vào giữa tháng 2/ 2018

 

 

Thăm chùa Lâm Quang (Q.8) - cuối tháng 2/2018

 

 

Chuyến đi chia sẻ yêu thương ở Gia Lai để thăm hỏi, giúp đỡ trẻ em và các cụ già có hoàn cảnh khó khăn vào giữa tháng 5/2018

Quế Trâm (Founder dự án) chia sẻ: “Gia đình mình hay đi làm tình nguyện lắm, bản thân mình cũng yêu thích việc ấy. Nên mình luôn ấp ủ mục tiêu thành lập tổ chức để mọi người cùng chung tay giúp đỡ cho nhiều người trong xã hội. Năm lớp 7 mình có lập một dự án, nhưng lúc đó mình còn nhỏ, thiếu kinh nghiệm nên không thể duy trì được nó. Đến năm lớp 9, sau khi tích góp nhiều kỹ năng hơn mình quyết định thực hiện điều mình yêu thích một lần nữa. Và The Glitter Inside ra đời cho đến hôm nay.”

The Glitter Inside có một điểm đặc biệt hơn các tổ chức thiện nguyện khác là hướng đến nhiều đối tượng trong xã hội. Các tổ chức tình nguyện thường sẽ tập trung vào một vài trường hợp cụ thể như: trẻ em cơ nhỡ, người khuyết tật, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn,… The Glitter Inside bên cạnh việc giúp đỡ những mảnh đời cơ cực, éo le còn tặng quà tri ân cho các đối tượng thường bị xã hội lãng quên: cô, chú lao công, bảo vệ,…

 

 

The Glitter Inside ngoài mục đích tri ân, giúp đỡ nhiều đối tượng trong xã hội còn hướng đến việc giúp các bạn thành viên trong dự án và mọi người có cái nhìn sâu sắc hơn về những điều nhỏ nhặt bên cạnh chúng ta.

 

 

The Glitter Inside vừa kết thúc đợt tuyển chọn thế hệ thành viên mới cho dự án. Đặc biệt, tháng 8 tới đây The Glitter Inside sẽ tổ chức đêm nhạc gây quỹ hứa hẹn có rất nhiều điều ý nghĩa và thú vị.

Theo dõi fanpage The Glitter Inside để không bỏ lỡ các hoạt động sắp tới của dự án teen nhé!

THU THẢO

Ảnh: NVCC

Ý kiến của bạn